17 weeks and 5 days FTM

Ako lng poba ung dipa ramdam si baby? Natatakot po ako. Ala papo talaga. Kailan kopo b mararamdaman si baby? Gustong gusto konapo. Please help me. Auko po sana ung ako ganyan ramdm kona.... Kase mas lalo ako nagwowowrry pag ganun nababasa po 😭

13 Replies

concern mo po yan pag check up mo po..para ichecheck po ng o.b mo.. kung bakit di mo pa po sya napi.feel.. meron kasing baby na tulog lng ng tulog, meron nmng active n agad.. kea para maalis po worry mo.. iconsult mo po sya sa o.b or midwife mo..😊

4y ago

Thankyou po. Sana maging saf ekame gang dulo po. Kau din po.

Related Articles