21 weeks Preggy

21 weeks preggy po ako pero hindi ko pa po ramdam si baby sa tummy ko. Nagwoworry po kase ako, nababasa ko dito ung iba 19 weeks palang pero ramdam na si baby. Please answer. Thank you.

12 Replies

Ok lang po yan momsh. Usually po talaga 6 to 7 mos ramdam ang regular movements ng baby factor din kasi kung pang ilang pregnancy na, built ng mother, at yung sensitivity to feel movements.

20weeks and 4days. sobrang dalang lang mafeel si baby and di pa halata tummy ko. medyo nababahala din pero lagi lang ako nagppray.

Sakin 16 weeks feel ko na si baby. Pwede ka naman po magpacheck up sa clinic maganda kung OB/Sono para di na palipat lipat

girl ba gender ni baby momsh? kasi girl panganay ko di sya ganun kalikot di tulad ngayon boy kasi kaya 16mos ramdam ko na.

3y ago

goodluck momsh sa ultrasound.. ang pagpray naten ay healthy at normal si baby.. tsaka na ang gender..😊

same tayo ganun din ako nkakakita dito feel na nila agad ako naman minsanan lang nung mga 20 to 21 weeks

iba iba nmn...ang pagbubuntis..16 weeks may pag pitik pitik n yan bka di nio lng npapansin.

kausapin mo si baby mo mamsh tsaka patugtog ka baby music. marramdaman mo rin si baby

pa check.up ka po mommy. usually 16 weeks ramdam na yan eh

Depende po sa posisyon ng bata sa tyan mommy..

Paultrasound ka and check up to be sure.

Related Articles