Baby kicks

17 weeks and 5 days po ko ngayon, ramdam kona po kanina na parang sumipa ung baby ko tas binaliwala ko kasi baka hindi naman. Pero ngayon sunod sunod ramdam ko ung alon sa tyan kahit di siya ganun kalakas, ang weird sa feeling ganun pala un pero ang sarap sa feeling na alam mong may lakas ang baby mo. Kayo mga mommy kailan nyo naramdaman 1st kick ng baby niyo 🥰

1 Reply

Wow, maaga yung sayo ah. Sa akin, matagal. kaya nag alala ako baka kako napapano na sya sa loob. Lagpas 20 or 25 weeks na ata pero mula maramdaman ko, di na mapakali. laging malikot. kakatuwa ano? Stay safe, mommy!