17 weeks and 5 days FTM

Ako lng poba ung dipa ramdam si baby? Natatakot po ako. Ala papo talaga. Kailan kopo b mararamdaman si baby? Gustong gusto konapo. Please help me. Auko po sana ung ako ganyan ramdm kona.... Kase mas lalo ako nagwowowrry pag ganun nababasa po 😭

13 Replies

Hello mommy, relax lang po pag FTM kasi 20weeks or more mo pa maffeel ung movements ni baby pag 2nd na kasi as early as 15weeks or 16weeks ganun.. dont wori mom pg mgstart na ung likot ni baby di na yan titigil sa kakalikot hahaha!

4y ago

bsta mommy ung movement ni baby is prang bubbles na nagpop ganun hehe

Related Articles