17 weeks and 5 days FTM

Ako lng poba ung dipa ramdam si baby? Natatakot po ako. Ala papo talaga. Kailan kopo b mararamdaman si baby? Gustong gusto konapo. Please help me. Auko po sana ung ako ganyan ramdm kona.... Kase mas lalo ako nagwowowrry pag ganun nababasa po 😭

13 Replies

Don’t overthink and stress yourself, mas makakaapekto yan kay baby. Better visit your OB para macheck nya si baby. Keep calm and healthy.

4y ago

Nakapagpacheck up napo ako. Aug 14 sbe po ni dok healthy po. Kse nung ultrasound ponya tamad dw po si baby ko gumalaw. Ginalaw ponya kaya gumalaw galaw

Related Articles