Tanong ko lang po kung normal poba ung grabeng pangangati ng tyan

Normal poba ung pangangati ng tyan ko, 32 weeks and 5 days po, grabe po kase mangati di kopo mapigilan kamutin kaya mas lalo napong dumami stretch mark ko

1 Reply

Kaya ka nangangati ay dahil sa stretchmarks. Hindi nakaka stretchmarks yung pangangamot. From the word itself 'stretch' 'marks' Nababanat na yung balat mo sa laki ng tyan mo kaya napupunit na yung layer ng balat tapos nagmamarka yung mga parts na nabanat. Kaya normal lang na mangati. Pero wag mo katihin ng katihin, baka magkasugat-sugat ka.