Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?

Agree ka bang personal privacy ni mister ang kaniyang social media accounts at may karapatan siyang hindi ibigay ang kaniyang password?

Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?
215 Replies

simula na maging kami nagpalitan kami ng PW .. which is natural ... may mga privacy parin thru social media .. yung tipong pag nag chat si ganito hindi babasahin .. kasi hindi para sa kanya ang nag chat .. pwede nya basahin pag tapos na kami mag chat ng nag chat sa akin ... gano kaming dalawa .. sometimes napipindot ko ang nag mmsg s kanya ng di sinasadya ... pero nag sosorry nmn ako at pinapaalam ko sa kanya ... mabait nmn ang partner ko ... we do at lot of things sa mga PW accounts ... we shared and so on.. basta 🤣🤣 may privacy pa rin kami kahit alam nmin ang pw ng isa't isa ... may mag chat na babae sa kanya Tinatawanan nga lang namin eh (🤣🤣 ang haroot kasi ng gurl hindi nmn sa bad kami )

Noon mister ko ang pasimuno ng bigayan ng password. Ako kc hnd nakekelam sa mga privacy nya, kc ayoko pakelaman nya dn ang privacy ko. Lalo na haha ag mga girls talk, tapos mababasa nya at sasabhng “ano n naman pinaguusapan nyo” hahahaha, ayoko ng gnaganun ako ng mister ko. Kaya ngaun, wala na kmi pakialaman ng own privacy, pero d na kmi naglalagay ng password sa cp kht na gustong gusto ko maglagay ng password sa cp kc ung anak ko kung ano ano napipindot 🤦‍♀️

namin alam ang password ng isa't isa pero alam namin ang password ng mga cellphone namin and kahit hndi namin alam ang password sa mga social media pwede pa din namin masilip ang social media namin kasi parehas naka log in mga account namin sa mga phone namin so kung mga chismoso talaga kame pwd namin alamin un pero syempre my tiwala kame sa isa't isa kaya wla kame pakealaman kahit naka log in mga account namin sa mga phone namin parehas😊😊

yes. For me we all have the right to know. It is our right to know if our partner has been doing some dirty acts behind our backs. We all have the right to check because if don't, we will forever be imprisoned in a relationship na hindi naman natin deserve. It's not being praning or walang trust, it's about reassuring yourself na sayo lang niya talaga binubuhos lahat ng attention at pag mamahal niya. 🙂

For me sa set up namin ni hubby alam ko ung pw nya s amga account nya and vice versa pero nandun pamdin ung sinasabi na PRIVACY never namin pinapakealaman ang cp ng bawat isa lalo na pag di importante madalas pa nga pag may natawag mag aaway pa kami kasi ayaw nya sagutin. Naniniwala din ako na depende pa din un sa couple kung pano nila i handle and ano usapan nila about sa ganitong set up🙂

okay lang kahit di ko ginagawa yun😂. di ko rin nman bubuksan ang social media account ng asawa ko why bother na alamin ang password nya..naniniwala kasi ako na khit pa alam mo yan kng may itinatago ang asawa mo sau,gagawa yan ng paraan para di mo makita sa social media yun.pro okay lang n alamin ng mga asawang babae yun,kung sa peace of mind nila ang concern nila.

ok lng nman sakin nga nangliligaw palang sakin non asawa q binigay nya Ng Kusa password sa fb nya kc ayaw nya n pag dudahan q sya kc alam nya ung mga past q is mga niloko lng aq at ayaw nya n Mag alala aq or Mag iisip aq n Kung Meron ba syang iba Kaya Mahal n Mahal nmin isat isa kc same kmi n lagi nlng naloloko non Ng mga nagiging karelasyon nmin

Kami nga ng asawa ko isa lang password ng phone nmin. D na need ngaun ng personal password kapag my asawa kana. Wla ng personal space na yan. Dpat wlang tinatago kase my partner kana now. Dkna single kylngan maging honest kau sa bawat isa para maging smooth ung pagsasama nyo. Trust and honesty ang key. For along relationships to last.

Nope.. dapat alam mo lahat .. not invasion of privacy but because need mo protectahan ang family nyo.. maraming nag loko dahil sa privacy privacy na yan.. anyways a loyal husband will not mind if alam mo lahat and no secrets and privacy kasi ng asawa na kau at iisa na kayu.. jan kasi magsisimula ang pag dududa sa privacy na yan

Hindi. Kasi I am not affraid of any ghost naman and kampante naman ako sa asawa ko. I trusted him a hundred percent kasi hindi naman siya manloloko. And unlike the rest, wala naman kaming nasagasaang relasyon before naging kami. We both started with a clean slate. Kaya I am so sure na walang hidden agenda si hubby 🙂