Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?

Agree ka bang personal privacy ni mister ang kaniyang social media accounts at may karapatan siyang hindi ibigay ang kaniyang password?

Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?
215 Replies

For me sa set up namin ni hubby alam ko ung pw nya s amga account nya and vice versa pero nandun pamdin ung sinasabi na PRIVACY never namin pinapakealaman ang cp ng bawat isa lalo na pag di importante madalas pa nga pag may natawag mag aaway pa kami kasi ayaw nya sagutin. Naniniwala din ako na depende pa din un sa couple kung pano nila i handle and ano usapan nila about sa ganitong set up🙂