Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?

Agree ka bang personal privacy ni mister ang kaniyang social media accounts at may karapatan siyang hindi ibigay ang kaniyang password?

Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?
215 Replies

okay lang namn po. wag kayo maniwala sa privacy. hindi yun invasion of privacy. bilang mag partner in life especially kung matagal na din nmn kayo, walang masama kung alam mo password ng soc med accts nya. Kung wala naman tinatago dba wala ka naman ikabahala kung maoopen yan ng partner mo.

I know his social media passwords, ako nga gumawa nun eh but I do give him privacy as well as him to me. For me, it's the foundation of respect for each other's privacy and respect for each other, that's why I always ask his permission whenever I wanted to open or manipulate his social media accounts.

Hindi namin alam password ng social media ng isat isa but very open kami ng asawa ko. Yung mismong phone ko alam nya password, yung phone nya din alam ko password. So anytime pwede naman namin tignan hehehe. Ganun din sa mga tablet, laptop at lahat ng gadgets namin. Hehehhe.

3y ago

Same here po 😅

Hindi, Kc alam ko naman ako gumawa eheheh peru password ko dko snsbi kc privacy kona un.. auko pnkkialaman ung account ko pwede mo hiramin. cp ko peru kunin acc pass ko ndi.. for me ah..mabait nmn c mr d pa nga nagawa kuhain o tanungin.. Acc nya kah8 alam ko hindi ko pnakikialaman e.

Parehas naming alam ang password ng isat isa wala namang masama qng gusto nya iopen fb ko wala naman din akong tinatago saknya at ganun din naman sya sakin pero d naman namin inoopen ang fb ng bawat isa ng hindi ng papaalam.. Trust at loyalty lang tlg

para samin ni hubby alam.namin ang password ng bawat isa pero never namin pinakikielaman ang social media ng bawat isa.. hindi rin namin tinitignan ung cp ng bawat isa ksi we have trust in our relationship.. and we are very open sa mga bagay bagay...

para skin dpat alam ko dapt lahat kc tayo mga asawa my karapatan na tau sa partner ntin at dpt wla silang esecret sa amin kung mahal ka tlaga ng mahal mo dpt same kayo alam nyo yong dalawang lahat ng social media account or password sa fb nya .

saakin alm nmin ang bwat password nmin sa isat isa prhas kme ng password sa lht ng social account pero hnd dhil sa bnibsbta nmin ang isat isa account nmin kndi makaklmtin kme sa mga password 😂😅 basta tiwala lbg sa isat isat gnun n lng po

Kami ng mister ko mag jowa pa lang kami alam na namin lahat ng password sa isa't isa. Lalo na kayang magasawa na kami. Wala yan sa privacy privacy . Ano namang privacy itatago mo sa asawa mo. Asawa mo yan eh bat may privacy pang nalalaman😂

Kahit matagal na kami mag-asawa never pa ako nag-ask ng password nya sa socmed pero alam ko passcode sa phone nya, anytime gusto ko gamitin phone nya to check on something or what pwede naman. Nakadepende yan sa set up as couple.