Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?

Agree ka bang personal privacy ni mister ang kaniyang social media accounts at may karapatan siyang hindi ibigay ang kaniyang password?

Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?
215 Replies

Noon mister ko ang pasimuno ng bigayan ng password. Ako kc hnd nakekelam sa mga privacy nya, kc ayoko pakelaman nya dn ang privacy ko. Lalo na haha ag mga girls talk, tapos mababasa nya at sasabhng “ano n naman pinaguusapan nyo” hahahaha, ayoko ng gnaganun ako ng mister ko. Kaya ngaun, wala na kmi pakialaman ng own privacy, pero d na kmi naglalagay ng password sa cp kht na gustong gusto ko maglagay ng password sa cp kc ung anak ko kung ano ano napipindot 🤦‍♀️