Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?

Agree ka bang personal privacy ni mister ang kaniyang social media accounts at may karapatan siyang hindi ibigay ang kaniyang password?

Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?
215 Replies

ok lng nman sakin nga nangliligaw palang sakin non asawa q binigay nya Ng Kusa password sa fb nya kc ayaw nya n pag dudahan q sya kc alam nya ung mga past q is mga niloko lng aq at ayaw nya n Mag alala aq or Mag iisip aq n Kung Meron ba syang iba Kaya Mahal n Mahal nmin isat isa kc same kmi n lagi nlng naloloko non Ng mga nagiging karelasyon nmin