Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?

Agree ka bang personal privacy ni mister ang kaniyang social media accounts at may karapatan siyang hindi ibigay ang kaniyang password?

Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?
215 Replies

Kami nga ng asawa ko isa lang password ng phone nmin. D na need ngaun ng personal password kapag my asawa kana. Wla ng personal space na yan. Dpat wlang tinatago kase my partner kana now. Dkna single kylngan maging honest kau sa bawat isa para maging smooth ung pagsasama nyo. Trust and honesty ang key. For along relationships to last.