Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?

Agree ka bang personal privacy ni mister ang kaniyang social media accounts at may karapatan siyang hindi ibigay ang kaniyang password?

Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?
215 Replies

namin alam ang password ng isa't isa pero alam namin ang password ng mga cellphone namin and kahit hndi namin alam ang password sa mga social media pwede pa din namin masilip ang social media namin kasi parehas naka log in mga account namin sa mga phone namin so kung mga chismoso talaga kame pwd namin alamin un pero syempre my tiwala kame sa isa't isa kaya wla kame pakealaman kahit naka log in mga account namin sa mga phone namin parehas😊😊