Mga mommies and daddies tama ba na ibigay natin kay mister o misis ang password natin sa social media?☝

150 Replies

depende. kung wala kang tiwala di kunin mo. hahaha, joke lang po. ako di ko kinukuha any password ni hubby, mapa f.b or atm pa yan, gnun din sya sakin. pero di rin kami nag lolock ng phone, so if someone message or call kahit sino samin pwedeng sagutin o basahin. ang tawag doon respeto. lagi ko din kase syang pinapaalalahanan kung ano man ang mga gagawin nmin ppwedeng maging impact kay baby, if we don't trust, respect, love, and care each other pano si baby samin. my motto when i was in elementary, uso slamnote noon"ang respeto ang daan para sa tiwala at pag mamahal" our option, my opinion. ♡♥

Iba iba naman po tayo ng pananaw dyan, siguro depende po sa mag asawa. Yung asawa ko po binigay nya kusa yung password nya pero wala ako access kasi active yung two way authentication ng fb lol. Pero ayos lang naman po kasi hindi naman madalas mag fb yung asawa ko. Saka wala naman syang tinatago, sa cellphone nya may access ako kasi pareho kami ng pw sa cellphone haha, pw nya talaga yun originally, ginaya ko lang sya lol. So wala kami issue sa mga ganyan. Kasi di naman namin priority ang social media. 😊😊😊

Okay naman kahit hindi, pwede din naman na ibigay. Nung mag-jowa palang kami ng hubby ko mas seloso sya e, kaya alam namin pw ng isat-isa..mas matindi pa sya magkalkal ng mga social media accounts ko kesa sakin e na madalas namin pag awayan dati hahaha. Pero now na mag-asawa na kami, yes alam pa rin namin pw ng isat-isa but hindi na sya ganun ka observant sa mga accounts ko, siguro dahil mag-kasama na kami sa iisang bubong.

Laging issue to. Kesyo, privacy kuno. Ahaha. Kung wala tinatago keri lang. Di din naman araw araw chinecheck. Saka kung ichecheck man wala makikita edi good. Ichecheck lang naman kung walang tiwala e, walang tiwala due to the past o may nakikitang kakaiba. Pero kung wala, di naman araw araw ichecheck yan. Eventually magsasawa pa yan e. Atleast alam pw, in of emergency e useful pa.

Ako alam ko password ng partner ko. Pero hindi ko naman chinecheck from time to time. Tinitignan ko lang kapag halimbawa matagal sya nauwi, baka may pinuntahan pa o may gnagawa. Mahirap yung magtitiwala ka lang. May tiwala ka nga sakanya, di mo alam sa sobrang kampante mo gumagawa na pala kalokohan. tsaka asawa mo naman momsh, maigi open kayo sa isa't isa.

Para sakin yes. It's a way to build up yung trust sa relationship nyo. It doesn't mean na kakalkalin everytime or anything like that but more on saying na wala akong tinatago sayo. Nowadays kasi napakadali nalang manloko ng tao so ano ba naman yung ibigay mo ang password para sa ikagagaan ng mga loob nyo. This is just my point of view. hehe

Hindi naman po kailangan pero kung gsto nya palitan ahaha pero samin kc ngbabasa nalang kami pareho kung sino sino mga nakakausap para sakin tiwala kc ako kung mgloloko sya bahala sya di naman ako.mawawalan sya diosko di naman ako pinanganak para pag mukhain nya tanga ganun lang yun pag meron na sya ibang ihahatid kupa sya kung saan nya gsto

Tama? Siguro. Choice niyo naman yan kung komportable kayo pareho. Ako never nag-ask ng password niya, siya nagtatanong minsan, binibigay ko naman. Kung hindi naman hinihingi, pwede namang hindi mo ibigay. As long as pareho naman kayo o kahit isa sa inyo e wala namang ginagawang kalokohan, okay lang kahit di kayo magbigayan ng password.

Depende po sa usapan nyo yan. Also kung komportable naman po partner mo ibigay password nya at ikaw din edi walang problema. Ako naka sync lahat ng acct ng asawa ko sa phone ko, alam ko din lahat ng password nya pero super dalang ko lang icheck mga accts nya since madalas naman sya na nagsasabi if may nagchat sa kanyang iba.

It really depends on your set up as a couple. Normally, dapat hindi naman big deal na alamin natin ang password ng spouse natin. My personal take, if you are secured enough about your relationship, there's no need for you to access his accounts. You would always find out if may tinatago sya in some other ways.