Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?

Agree ka bang personal privacy ni mister ang kaniyang social media accounts at may karapatan siyang hindi ibigay ang kaniyang password?

Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?
215 Replies

simula na maging kami nagpalitan kami ng PW .. which is natural ... may mga privacy parin thru social media .. yung tipong pag nag chat si ganito hindi babasahin .. kasi hindi para sa kanya ang nag chat .. pwede nya basahin pag tapos na kami mag chat ng nag chat sa akin ... gano kaming dalawa .. sometimes napipindot ko ang nag mmsg s kanya ng di sinasadya ... pero nag sosorry nmn ako at pinapaalam ko sa kanya ... mabait nmn ang partner ko ... we do at lot of things sa mga PW accounts ... we shared and so on.. basta 🤣🤣 may privacy pa rin kami kahit alam nmin ang pw ng isa't isa ... may mag chat na babae sa kanya Tinatawanan nga lang namin eh (🤣🤣 ang haroot kasi ng gurl hindi nmn sa bad kami )