Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?

Agree ka bang personal privacy ni mister ang kaniyang social media accounts at may karapatan siyang hindi ibigay ang kaniyang password?

Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?
215 Replies

Nope.. dapat alam mo lahat .. not invasion of privacy but because need mo protectahan ang family nyo.. maraming nag loko dahil sa privacy privacy na yan.. anyways a loyal husband will not mind if alam mo lahat and no secrets and privacy kasi ng asawa na kau at iisa na kayu.. jan kasi magsisimula ang pag dududa sa privacy na yan