Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?

Agree ka bang personal privacy ni mister ang kaniyang social media accounts at may karapatan siyang hindi ibigay ang kaniyang password?

Okay lang ba na alamin ang password sa social media account ng asawa ko?
215 Replies

yes. For me we all have the right to know. It is our right to know if our partner has been doing some dirty acts behind our backs. We all have the right to check because if don't, we will forever be imprisoned in a relationship na hindi naman natin deserve. It's not being praning or walang trust, it's about reassuring yourself na sayo lang niya talaga binubuhos lahat ng attention at pag mamahal niya. 🙂