ทีมกุมภาพันธ์66

แม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้เพศบ้างคะ บ้านนี้36+3วีคแล้ว ไปซาวด์มาไม่ยอมให้ดูเลยค่ะหนีบตลอด ท้องเเหลมส่วนมากจะได้เพศไรคะ อยากเตรียมเสื้อผ้าแล้วแต่ไม่รู้เพศ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรกไปซาวไม่เห็นเพศแม่ก็เตรียมเสื้อผ้า สีขาว สีฟ้า สีครีม ไว้ค่ะ เอาแบบธรรมดา ที่สามารถใส่ได้ทั้งสองเพศค่ะ แม่ไม่ได้ซื้อผ้าผู้หญิงไว้นะคะ เอาแบบลายกาตูร์นแบนี้ค่ะ สุดท้ายลูกออกมา เป็นผู้ชาย พวกของใช้ก็สีฟ้าหมดเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องคนที่สองยุ่ค่ะ จะเป็นชายรึหญิงยังไม่รู้เลยค่ะ ถ้าเป็นหญิง ต่อเสื้อผ้าพี่ได้ค่ะ แม่เตรียมไว้แบบนี้ค่ะ

1y ago

😂😂

จริงๆลักษณะบอกเพศไม่ไ้ด้แบบชัวขนาดนั้นนะคะ ไม่อยากให้เจาะจงเพศ เสื้อผ้าซื้อแบบใส่ได้สองเพศก็ได้ค่ะ สีฟ้า สีครีม สีขาว ใส่ได้ทั้งสองเพศค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 34+4 week ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดซาวด์วันที่ 10 ม.ค. นี้ค่ะ คอยดูว่าจะหนีบไว้อีกรึเปล่า บ้านนี้ลุ้นอยากได้ลูกสาวทั้งบ้านค่ะ

1y ago

บ้านนี้นัดซาวอีกที25น่าจะคลอดก่อนซาว😂

บ้านนี้ 35+5 เพศชายค่ะ คุณหมอนัดดูอาการวันที14 ม.ค นี้ค่ะ