ทีมกุมภาพันธ์17กุมภาพันธ์66

แม่ๆท้อง32สัปดาห์แต่ไม่ไปหาหมอได้3อาทิตย์แล้วเพราะงานเยอะจนลืมวันหมอนัดแม่ๆว่าจะโดนหมอว่ามัยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อไม่ได้ไปฝากนานเกือน3เดือนเเล้ววันนี้พึ้งไปฝากมาคุนหมอก้อไม่ได้ว่าอะไรคะเเถมยังซาวดูลูกไห้ด้วยเเต่คงต้องอยู่ที่หมอเเต่ละคนด้วยค่ะบางคนก้อพูดจาดีบางคนก้อทั้งบ่นทั้งด่าค่ะเเต่บ้านนี้เจอหมอพูดจาดีเเละบริการดีมากเเถมยังเป็นห่วงเราด้วยค่ะ😊

บ้านนี้ไม่ได้ไปตามนัดหมอ มา1เดือนค่ะ เพราะจะมาฝากพิเศษอยู่บ้านหมอก้อไม่ว่าอะไรค่ะ แล้วแต่คุณหมอด้วยค่ะ

บ้านนี้หมอนัด28พ.ย. จนตอนนี้ยังไม่ได้ไปเลยค่ะแอบกลัวโดนว่ายุ อายุครรภ์ก็35สัปดาห์แล้ว

1y ago

บ้านนี้ไปแล้วหมอถามว่าไปไหนมาหานไปนาน😂😂

แม่ไม่ได้ไปมาเดือนกว่าค่ะ พรุ่งนี้ต้องไปหาหมอที่บ้านมีสิท30 แม่ก็กลัวโดนว่าค่ะ

โดนด่าคือเรื่องเล็กมากค่ะ ไปเถอะเพื่อลูกจะได้ดูพัฒนาการเค้าค่ะ

อาจจะโดนบ่นบ้างนิดหน่อยคะเพราะอายุครรภ์ก็ไม่ใช่น้อยๆแล้ว