#ทีมกุมภาพันธ์

ทีมกุมภาพันธ์ มีกี่บ้านกันหนอ #ทีมกุมภาพันธ์66

119 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด23กพ.จ้า ตอนนี้ย่างเข้า38wแล้ว ท้องปั้นแข็งทุกวัน วันละหลายๆรอบ และปวดท้อง ปวดหลัง ราวลงขา ทุกวัน เพราะไม่เคยอยู่นิ่ง ชอบทำงานบ้าน ถูพื้น ขัดห้องน้ำปกติ และขี่รถจักรยานยนต์ ไปนู้นนี่นั่น เจ็บแต่ยังพอทนได้ค่ะ พอเราพักอยู่นิ่งๆ ก็หายค่ะ แต่เราจะสังเกตอาการตลอดเวลา

กุมภาพันธ์เหมือนกันเลยแม่บ้านนี่เพศหญิงแฝดถุงเดียวกันอีกตอนแรกคิดว่ามาคนเดียวพออัลตราซาวด์เท่านั้นและน้องพาเพื่อนมาด้วย😂อึ้งกันทั้งหมอทั้งแพยท์เลยเราก็ตกใจไปด้วยไม่คิดว่าจะมาแฝดท้องแรกด้วย🥰

1y ago

อิจฉาจังเลยบ้านนี้อยากได้ผู้หญิงแต่ได้แฝดชายผ่าคลอด15กุมภานี้แล้วว

กำหนดคลอด​ 8​ ก.พ.​ ค่า​ ตั้งครรภ์​แฝด​ แต่น้องแฝดคนนึงเสียแล้ว​ อีกคนเจริญเติบโตปกติค่ะ เป็นลูกชาย​ รู้เพศจากการตรวจ​ NIPT.​ค่ะ

1y ago

สู้ๆนะคะน้องคงแวะเที่ยวเดียวน้องก็กลับมาคะ

สลับกันไม่แม่🤣 แตกแล้ววยังไม่ถึง14กุมภาเลยน้องท้องแข็งตอนวัดคลื่นหัวใจสรุปว่าโดนผ่าฉุกเฉินเมื่อวันอังคารตอนเย็นจ้า😂

12 กพ 66 ลูกสาวคร่า ดิ้นเก่งมาก น้ำหนักแม่ขึ้น4กิโลเอ๊ง😂 ยังไม่มีใครทักว่าท้องเลยค่ะ ถ้าไม่ใส่เดรสรัดรูป #ท้องแรก

1y ago

บ้านนี้ ขึ้นมาเกือบ15โลแล้วคะ 27kแล้วแต่ลงไปที่ลูกหมดเลย เพราะแม่สูงด้วยเลยดูไม่อ้วน🤣🤣

26กุมพาจ้า ต้อนนี้37+2แล้วลำหน้าพี่ชายไปแล้วคลอดลูกคนแรก37+2 นี้ท้องสอง ยังนิ่งๆอยู่เลยแต่มีท้องแข็งถี่

บ้านนี้ 24 กุมภาพันธ์ ได้เพศหญิงค่ะ มีอาการน้ำไหลแต่ไม่เยอะแค่เปียกกางเกงชั้นใน ใช้น้ำคร่ำไหมคะ

1y ago

คงใช่ล่ะคะ

บ้านนี้ 23 กุมภา แต่ยังไม่มีวี่เเววเลย กลัวโดนผ่าสุดๆๆ เลย เพศหญิง แต่หมอว่าน้องกลับหัวแล้ว 😁😁

บ้านนี้ 16 ก.พ. 66 ยังไม่รู้เพศ คุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นผญ.แต่ก็ยังไม่ 100% เพราะน้องไม่ให้เห็น

ทีมกุมภาพันธ์ กำหนดคลอด28กุมภาพันธ์ค่ะ วันที่9นี้หมอนัดให้ไปเลือกวันผ่าแล้วค่ะ 37วีค