31+3วีค#ทีมกุมภาพันธ์66

น้อนดิ้นใกล้จิมิมากเลยค่ะเจ็บด้วยเหมือนจะทะลุออกมาเลย😅น้องใช้หัวหรือเท้าคะแรงมากเลย

9 ตอบกลับ

เรา30w2dน้องเอาหัวลงดิ้นต่ำเหมือนกันจ้า บางทีแม่สะดุ้งฉี่จะราด😂

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีแอบกลัวจะทะลุน้ำคล่ำออกมาไหม😅😅

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้29วีคเอง กลัวน้องออกมาแล้ว😂

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดจิมิมาก น้องดิ้นแรง

หมอไม่ซาวดูให้หรอว่า หัวลงมาหรือยัง

1y ago

หมอนัดซาว36วีค คือนานมากไม่ซาวให้สักที

สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆค่ะ

✌️✌️