ทีมกุมภาพันธ์66

แม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้เพศบ้างคะ บ้านนี้36+3วีคแล้ว ไปซาวด์มาไม่ยอมให้ดูเลยค่ะหนีบตลอด ท้องเเหลมส่วนมากจะได้เพศไรคะ อยากเตรียมเสื้อผ้าแล้วแต่ไม่รู้เพศ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34+4 week ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดซาวด์วันที่ 10 ม.ค. นี้ค่ะ คอยดูว่าจะหนีบไว้อีกรึเปล่า บ้านนี้ลุ้นอยากได้ลูกสาวทั้งบ้านค่ะ

1y ago

บ้านนี้นัดซาวอีกที25น่าจะคลอดก่อนซาว😂