แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้36วีคแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

แม่ๆคลอดตอนกี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้35+4ชิวมาก ไปเห็นเม้นแม่บางคนบอก33 34วีคเริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วบ้านนี้ได้แต่สงสัยว่าลูกยังไม่อยากออกหรอ5555

1y ago

เหมือนกันค่ะแต่จะมีท้องแข็งบ้างนานๆทีหรือปวดหน่วงๆนิดหน่อยแบบนานๆที

บ้านนี้39+5คะ