ทีมกุมภาพันธ์66

แม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้เพศบ้างคะ บ้านนี้36+3วีคแล้ว ไปซาวด์มาไม่ยอมให้ดูเลยค่ะหนีบตลอด ท้องเเหลมส่วนมากจะได้เพศไรคะ อยากเตรียมเสื้อผ้าแล้วแต่ไม่รู้เพศ

4 ตอบกลับ

จริงๆลักษณะบอกเพศไม่ไ้ด้แบบชัวขนาดนั้นนะคะ ไม่อยากให้เจาะจงเพศ เสื้อผ้าซื้อแบบใส่ได้สองเพศก็ได้ค่ะ สีฟ้า สีครีม สีขาว ใส่ได้ทั้งสองเพศค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ