ทีมกุมภาพันธ์ 66

สาวน้อย28วีคแล้ว เห็นบ้านอื่นคลอดก็อยากคลอดบ้างเลยค่ะ แม่บ้านอื่นแพ้อะไรกันบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ใช้อะไรกับหน้าก็แพ้ไปหมด ยิ่งเข้าไตรมาสสุดท้ายหน้าแห้งสุดๆ แต่แต้มบุญยังเหลือท้องไม่แตกเลย 🥰

ทีมกุมภาพันธ์ 66
2 ตอบกลับ

ท้องสอง28w6d แพ้4เดือนแรก น้ำหนักขึ้น4โล ส่วนท้องแตกตั้งแต่ท้องแรกตอน36wค่ะ ท้องแรกน้ำหนักขึ้น9โล ตัวเล็กหนัก3,005

2y ago

บ้านนี้ก็พอกออยเลยค่ะ พอเข้าไตรมาสสุดท้ายเริ่มคันสุดๆค่ะ

ส่วนตัวไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ท้องก็ไม่ลาย สู้สู้นะคะ😊✌️