เตรียมของลูกน้อย

แม่ๆบ้านอื่นเตรียมซื้อของให้ลูกน้อยตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้5เดือนครึ่งอยากซื้อไว้แล้ว

เตรียมของลูกน้อย
31 ตอบกลับ

อีก5วันจะ6เดือนแล้วค่ะ แม่สั่งซื้อออนไลน์เตรียมไว้แล้วตอนนี้ของทยอยส่งมา ท่ามกลางหลายคนที่ไม่อยากให้เตรียมเพราะความเชื่อ ส่วนตัวแม่ๆคิดว่ามันจำเป็นต้องเตรียมไว้ให้พร้อมนะ สำคัญคือเงินถ้ามีเงินคือเริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ตอนนี้จะดีเลยค่ะเพราะเราได้คิดอีกว่าค่าใช้จ่ายเราต้องเก็บเงินอีกเท่าไหร่ ยิ่งช่วงโควิดแบบนี้ไม่มีอะไรแน่นอนเลยค่ะแม่

บ้านนี้รอสั่งของมาสิ้นเดือนนี้ค่ะ​ มีญาติๆเอามาให้บ้างแล้วแต่ยังไม่ได้ซักได้อะไรเลย​ คาดว่ารอต้นเดือนตุลาค่อยเอามาทำความสะอาดค่ะ​ ไม่ซื้อเยอะเพราะของเด็กอ่อนใช้แปปๆ​ เพราะที่บ้านเด็กเยอะมี5คนแล้วเลยใช้ต่อๆกันเอาบางอันยังไม่ได้ใช้น้องโตก่อน

ซื้อได้ค่ะ ท้องแก่ไปจะเดินไม่ไหวนะค่ะ เดินนานไม่ได้ ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือน แต่เปลกับที่นอนซื้อตอนคลอดจ้า ยายบอกมาแบบนี้จ้า ตอยยี้คลอดแล้วจ้าได้2เดือนแล้ว

ซื้อได้เลยค่ะ บ้านนี้ไม่ถือไม่รอ 14 วีคก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ เดี๋ยวห้องลูกเสร็จ ก็จะซักผ้า จัดทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง มีเวลาเหลือเฟือ สบายค่ะ ไม่ลน ไม่เครียด

เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนครึ่งค่ะค่อยๆทยอยซื้อครบตอน 8 เดือนค่ะ พอดีได้ซักเสื้อผ้าจากตะกร้าทีเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อของชิ้นใหญ่ตั้งๆแต่ 5 เดือนค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ ตอนนี้จะ 8 เดือนซื้อครบหมดแล้วค่ะ

ซื้อเลยจ้า บ้านนี้เตรียมตั้งแต่5เดือนแล้ว ตอนนี้8เดือนกว่ายังเตรียมไม่ครบเลย....

เริ่มเตรียมตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนก็จะยังไม่ครบ เริ่มซักผ้ารู้ก็ไม่ค่อยไหว

บ้านนี้เริ่มเตียมตอน6เดือนกว่าค่ะทยอยซื้อเลยก็ได้ค่ะแม่เอาที่สดวกเลยจ้า

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่14วีคค่ะตอนนี้17วีคเสื้อผ้าเริ่มครบแล้วค่ะ🥰🥰