เตรียมของลูกน้อย

แม่ๆบ้านอื่นเตรียมซื้อของให้ลูกน้อยตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้5เดือนครึ่งอยากซื้อไว้แล้ว

เตรียมของลูกน้อย
31 ตอบกลับ

ซื้อได้เลยค่ะ บ้านนี้ไม่ถือไม่รอ 14 วีคก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ เดี๋ยวห้องลูกเสร็จ ก็จะซักผ้า จัดทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง มีเวลาเหลือเฟือ สบายค่ะ ไม่ลน ไม่เครียด