เตรียมของลูกน้อย

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกาบ้างค้ะ.เตรียมของกันหรือยังค้ะ บ้านนี้12พฤศจิกายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค้ะ

37 ตอบกลับ

2พ.ยเตรียมแล้วจ้าแต่ยังไม่ครบได้แค่ ผ้าขุนหนู6 ผืน ผ้าอ้อมสาลูคอตตอล100% 27×27=1 โหล นิว สาลูอองฟอง27×27=6 ผืน สาลูอองฟอง 30×30= 6 ผืน หมวกถุงมือถุงเท้า4ชุด เสื้อผูกหน้าแขนสั้นกับกางเกงขาสั้น 12 ชุด ผ้าป่าน 6 ชุด ผ้าคอตตอน 6 ชุด ซื้อไม่เป๋นมั่วค่ะ555

ทยอยเตรียมไว้ก็ดีนะคะแม่ เผื่อเคสฉุกเฉิน บ้านนี้ตอนนี้37weekพอดี และดีมากที่เตรียมของไว้ก่อนไหนจะซักตากทุกสิ่ง อย่าง อีกด้วย อะ ค่ะ ปรากฎว่าวีคที่แล้วอยู่ๆภาวะรกดูดซึมไม่ดีต้องรีบผ่าออกก่อนค่ะ ผ่าพรุ่งนี้เช้าแล้วค่ะ5555

2 พย. 80%แล้วค่ะ เหลือแต่พวกผลิตภัณเด็ก นิดหน่อย ละก็อ่างอาบน้ำ ขวดนมต่างๆ ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ เพราะรู้ว่าท้องโตละเหนื่อยแน่ ตอนนี้เดินนิดหน่อยก็ปวดขาแล้วค่ะ😂

5y ago

ให้เดินไปเลือกไม่ไหวแล้วค่ะ^^ สั่งในเพจเอาก็สะดวกดีน๊า

ควรเริ่มแล้วนะคะแม่ ท้องแก่ ปวดขา ปวดหลัง เดินดูของได้ไม่นานนะคะ ของมันเยอะ จุกจิกด้วย ไหนจะต้องเช็คของ แล้วก็ต้องซัก ต้องล้าง ตากอีก มันเหนื่อยเด้อ

บ้านนี้2พ.ย.ค่ะ เตรียมเกือบครบแล้ว กลัวว่าพอท้องใหญ่กว่านี้จะเดินดูของนานๆไม่ไหวค่ะ เพราะเป็นคนช่างเลือก เลือกอยู่นั่นจนกว่าจะถูกใจจริงๆ😁😂

12พ.ยค่ะ เตรียมไว้บางส่วนแล้วสำหรับเสื้อผ้า ที่เหลือก็จะเป็นพวกของใช้ ขวดนม ปั๊มนม น้ำยาซักผ้าปรับผ้านุ่มต่างๆ ที่นอนค่ะ

3พ.ย ค่ะยังไม่ทราบเพศ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ เพรา​ะยังไม่มีเงินเก็บสักบาทเลย

21 ใกล้ครบแล้วคร่า โชคดีที่เริ่มเตรียมไปบ้าง ตอนนี้เดินจะไม่ค่อยไหวแล้วว

5y ago

แม่ให้รอใกล้คลอดคะ ให้ซื้อแค่ของที่จำเป็นต้องใช้จริงๆ ที่บ้านแม่ถือไม่ให้ซื้อของก่อน แต่เรากับแฟนแอบซื้อคะ😆

24 พ.ย.ค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยแม่แฟนไม่ให้เตรียมบอกคลอดแล้วค่อยซื้อ

บ้านนี้13พย.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ แฟนห้ามไม่ให้เตรียม

5y ago

เผื่อเคาฉุกเฉินมันจะไม่มีเวลาเตรียมนะแม่