เตรียมของลูกน้อย

แม่ๆบ้านอื่นเตรียมซื้อของให้ลูกน้อยตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้5เดือนครึ่งอยากซื้อไว้แล้ว

เตรียมของลูกน้อย
31 ตอบกลับ

บ้านนี้รอสั่งของมาสิ้นเดือนนี้ค่ะ​ มีญาติๆเอามาให้บ้างแล้วแต่ยังไม่ได้ซักได้อะไรเลย​ คาดว่ารอต้นเดือนตุลาค่อยเอามาทำความสะอาดค่ะ​ ไม่ซื้อเยอะเพราะของเด็กอ่อนใช้แปปๆ​ เพราะที่บ้านเด็กเยอะมี5คนแล้วเลยใช้ต่อๆกันเอาบางอันยังไม่ได้ใช้น้องโตก่อน