เตรียมของลูกน้อย

แม่เตรียมของให้ลูกหน่อยกันตั้งแต่ท้องได้กี่เดือน ขอสอบถามเป้นความรุ้ค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมซื้อตอนรู้เพศน้องตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนล่ะ ของ กล้ครบทุกอย่างแล้วพอใกล้คลอดเราจะได้ไม่เดือดร้อน ซื้อไปเรื่อยๆๆ เสื้อผ้า ที่นอน มุ้ง ผ้าอ้อม เเพมเพิส กระดาษรองฉี่ แผ่นรองฉี่ เครื่องปั้มนมไฟฟ้า ถุงความร้อนประคบหน้าท้อง ตะกร้า น้ำยาซัก น้ำยาปรับผ้า และยา ยังอีกไม่มากแล้วก็จะครบแล้วค่ะ

บ้านนี้พึ่ง 3 เดือนกว่า ก่ะว่าจะเริ่มเตรียมไปทีละนิดค่ะ จะได้ไม่หนักมากช้วงท้าย ช่วงนี้ก็ว่าจะเริ่มจากคอกเด็ก ที่นอนอะไรงี้ก่อนค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียม7เดือนจะเข้า8เดือนค่า อดใจรอรู้เพศไม่ไหวแล้ว ลูกก็ไม่ให้รู้เลยซาวกี่รอบๆ ตอนนี้เริ่มครบละจ้ะ เหลือของแม่ๆ

บ้านนี้ตอน7เดือนค่ะทยอยซื้อเอา รู้สึกว่ากำลังพอดี ไม่เร็วไปไม่ช้าไป ตอนนี้37wของครบ เป็นเดือนแล้วค่า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5เดือน ตอนนี้ 8เดือน ครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ใส่ตะกร้าเลย

บ้านนี้พอรู้เพศก็ทะยอยเตรียมเลยคะแต่ตอนนี้ซักรอเตรียมตะกร้าหิ้วแล้วคะ36วิค

บ้านนี้เตรียมตอนรู้เพศน้องคะ ตอน 5 เดือน เริ่มทยอยซื้อไปเรื่อยๆคะ งบน้อย

ตั้งแต่7เดือนค่ะ ตอนนี้จะเข้า9เดือนใกล้คลอดแร้วเตรียมครบหมดแร้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน4เดือนคะยังไม่รู้เพศ🤣ทยอยซื้อที่ละนิด

เตรียมของครบแล้วค่ะ รอคลอดอย่างเดียวเลยจร้าตอนนี้ 37w+4