เตรียมของลูกน้อย

แม่ๆบ้านอื่นเตรียมซื้อของให้ลูกน้อยตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้5เดือนครึ่งอยากซื้อไว้แล้ว

เตรียมของลูกน้อย
31 ตอบกลับ

อีก5วันจะ6เดือนแล้วค่ะ แม่สั่งซื้อออนไลน์เตรียมไว้แล้วตอนนี้ของทยอยส่งมา ท่ามกลางหลายคนที่ไม่อยากให้เตรียมเพราะความเชื่อ ส่วนตัวแม่ๆคิดว่ามันจำเป็นต้องเตรียมไว้ให้พร้อมนะ สำคัญคือเงินถ้ามีเงินคือเริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ตอนนี้จะดีเลยค่ะเพราะเราได้คิดอีกว่าค่าใช้จ่ายเราต้องเก็บเงินอีกเท่าไหร่ ยิ่งช่วงโควิดแบบนี้ไม่มีอะไรแน่นอนเลยค่ะแม่