เตรียมของลูกน้อย

แม่ๆบ้านอื่นเตรียมซื้อของให้ลูกน้อยตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้5เดือนครึ่งอยากซื้อไว้แล้ว

เตรียมของลูกน้อย
31 ตอบกลับ

ซื้อได้ค่ะ ท้องแก่ไปจะเดินไม่ไหวนะค่ะ เดินนานไม่ได้ ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือน แต่เปลกับที่นอนซื้อตอนคลอดจ้า ยายบอกมาแบบนี้จ้า ตอยยี้คลอดแล้วจ้าได้2เดือนแล้ว