เตรียมของลูกน้อย

แม่ๆบ้านอื่นเตรียมซื้อของให้ลูกน้อยตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้5เดือนครึ่งอยากซื้อไว้แล้ว

เตรียมของลูกน้อย
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อ ทยอยจ่าย ไม่หนักมาก

เตรียมตั้งแต่ 5 เดือน จนครบตอน 9 เดือนจ้า แต่แม่ก็ยังไม่หยุดช้อป😅😅😅

บ้านนี้ใกล้จะคลอดแล้ว ...เพิ่งเตรียมเสื้อผ้าอย่างเดียวเองค่ะ.🤣

เริ่มเตรียมตอน 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือน ขาดเหลือนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้19+6 แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะเริ่มซื้อเลยค่ะ 😅😅

บ้านนี้เริ่มถยอยซื้อไว้ตั้งเเต่6เดือนเเล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

ซื้อเลยแระซักไว้เตรียมพร้อมเลยค่ะทั้ง2ท้อง

เราก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ 5เดือนเหมือนกัน

เริ่มซื้อตอน6เดือนค่ะ ทยอยเรื่อยๆ