ทีมเดือนตุลาคม

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง😍😍

57 ตอบกลับ

กำหนด คลอด 26 ตุลาคม ค่ะ ยังชิวๆอยู่ ค่ะ เบื่อ นั่งๆนอนๆ อยู่ห้อง ยังอยากเที่ยว อยากออกไปกินข้าว นอกบ้าน หาของอร่อยๆกิน เดินช้อปปิ้ง แต่สังขารเริ่มจะเดินไม่ไหวแล้ว ปวดขา เร็วมาก 😅😅😅 ยิ่งรู้ว่า แฟนจะมีวันหยุด ยิ่งอยากไปเที่ยว พักผ่อน ต่างจังหวัด เฉยเลย... แต่ต้องหักห้ามใจ อดเปรี้ยวไว้กินหวาน รอไปเที่ยว 3 คน พ่อแม่ลูก ดีกว่า 👨‍👩‍👦

4y ago

จ้า อดทน ค่ะ เป็นกำลังใจให้ แม่เหมือนกันนะคะ การคลอดผ่านไปได้ด้วยดี ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูก ✌🏻😁

บ้านนี้กำหนด21ตุลาค่ะ ท้องเเข็งบ่อย เกิดจากขับรถบ่อยรึป่าวไม่รู้เหมือนกัน เเต่น้องดิ้นเก่ง ดิ้นเเรง ดิ้นทีเจ็บไปหมดเลย ท้องเบี้ยวเลยค่ะ อึดอัดมากกกกก อยากเเตกเเล้วค่ะ เเต่33+1เอง 🤗🤗

4y ago

เท่ากันเลยแม่ 21ตค. 33+1 ระวังด้วยนะคะ สู้ไปพร้อมกัน

34+2 ท้องแข็งบ่อย น้องก็ดิ้นน้อยลงนิดหน่อยหลังอาหารทุกมื้อ แต่ดิ้นดีช่วง4-5ทุ่ม สะอึกบ่อยด้วยจ้ะ ส่วนมาจะโกงตัวมากกว่า คุณหมอบอกว่า 37 สัปดาห์ ถ้าปวดท้องอยากคลอดก็คลอดได้เลย 😍

4y ago

จร้าแม่✌✌✌

บ้านนี้ 33+5 ค่ะตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเพราะน้องดิ้นบ่อยและแรงมากชอบปวดเอวปวดขาตอนกลางคืนค่ะลุกยากเดินยากมากกำหนดคลอด11ตุลาจร้

4y ago

บ้านนี้33+2วีค นน.2200จร้า

33w4dค่ะเวลาจะขยับตัวแต่ละทีลำบากมากเลยค่ะเสียวหัวหน่าวค่ะเวลานอนก้อเหมือนกันค่ะจะพิกตัวแต่ละทีลำบากมากๆเลยค่ะกำหนด18ตุลาค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 33+1 กำหนด21ตค.จร้

32+5วีค บ้านนี้เจ็บหน่วงๆร้าวไปที่จิมิ กลางคืนก็ฉี่บ่อย นอนไม่ค่อยหลับขยับตัวทีเจ็บร้าวไปหมด บ้านนี้กำหนดคลอด24ตุลาจ้า

4y ago

จ้าแม่ เหมือนกันนะคะ

บ้านนี้ 32w++ ค่ะกลางคืนฉีบ่อยมากค่ะปวดตามเอวอ้นและขา เดินอุ้ยอ้ายมากค่ะ ส่วนน้ำหนักน้อง 2500+แล้วจ้า. กำหนดคลอด 23ตุลาจ้า

4y ago

จ้า/. เราจะสู้ไปด้วยกันเนาะ🥰🥰

34wค่ะ ปวดขาหนีบกับปวดสะโพกมากค่ะ นั่งก็โอยลุกก็โอย นอนก็ลำบากมากๆทำงานบ้านนิดๆหน่อยๆก็เหนื่อยแล้วค่ะ

4y ago

ระวังนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

32+2วีค น้องใม่ค่อยดิ้นเวลาดิ้นก้อเบาแต่ชอบโกงตัวมากๆ โกงทีทำไรแทบใม่ใด้แถมจุก ใม่รุว่าปกติมั้ย

4y ago

สังเกตุการดิ้นให้ดีนะคะแม่ สำคัญมากๆ ถ้าไม่แน่ใจไปหาหมอจะดีที่สุด

บ้านนี้5ตุลาค่ะมีอาการปวดท้องทุก20นาทีแล้วก็เจ็บท้องเหมือนจะมาเมนค่ะกังวลว่าจะออกก่อนกำหนม555

4y ago

ขอบคุณค่ะ.​ คุณแม่ก็เช่นกันน่ะค่ะ