ทีมเดือนตุลาคม

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง😍😍

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32w++ ค่ะกลางคืนฉีบ่อยมากค่ะปวดตามเอวอ้นและขา เดินอุ้ยอ้ายมากค่ะ ส่วนน้ำหนักน้อง 2500+แล้วจ้า. กำหนดคลอด 23ตุลาจ้า

4y ago

จ้า/. เราจะสู้ไปด้วยกันเนาะ🥰🥰