หนูน้อยทีมเมษา65

มีแม่บ้านไหนคลอดเดือนเมษา65 บ้างค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้ซนมากๆค่ะ 😁

หนูน้อยทีมเมษา65
2 ตอบกลับ

ขาหมูที่บ้านค่ะ กำลังฝึกนั่ง เริ่มกินข้าว (เกิดต้นเดือน) เกาะลุก แต่ไม่คลาน ตั้งแต่พลิกคว่ำได้ก็ไม่ยอมนอนหงายอีกเลย 😂 ทำไมการเป็นแม่คนมันเหนื่อยขนาดนี้ 55555

น่ารักจัง 😍