ทีมเดือนตุลาคม

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง😍😍

57 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด21ตุลาค่ะ ท้องเเข็งบ่อย เกิดจากขับรถบ่อยรึป่าวไม่รู้เหมือนกัน เเต่น้องดิ้นเก่ง ดิ้นเเรง ดิ้นทีเจ็บไปหมดเลย ท้องเบี้ยวเลยค่ะ อึดอัดมากกกกก อยากเเตกเเล้วค่ะ เเต่33+1เอง 🤗🤗

4y ago

เท่ากันเลยแม่ 21ตค. 33+1 ระวังด้วยนะคะ สู้ไปพร้อมกัน