ทีมพฤษภาคม🐰

ขอเสียงแม่ๆคลอดเดือนพฤษภาหน่อยคะ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง อึดอัดนอนยากกันขึ้นบ้างยังคะ ทางนี้เริ่มนอนลำบากแล้ว

ทีมพฤษภาคม🐰
31 ตอบกลับ

อึดอัดมากเลยค่ะ รู้สึกหายใจลำบากยิ่งตอนเวลากินข้าวหายใจลำบากมากค่ะ เหมือนหายใจไม่ทันเวลากิน ไม่สบายตัวเวลานั่งนอนเดิน เวียนหัวตาลายคลื่นไส้ ทั้งที่แต่ก่อนไม่ค่อย ตอนนี้มาหมดเลย ลำบากแต่เป็นความลำบากที่แฮปปี้ค่ะ 5555

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะยิ่งตอนกินข้าวหายใจลำบาก หลัง 1 ทุ่มไม่กล้ากินอะไรอีกเลยค่ะ เคยกินมื้อดึกนอนไม่ได้จนเครียด

กำหนด5พค.แต่หน้าจะได้คลอดก่อนวันกำหนดเพราะแม่บ้านนี้ท้อง3ผ่าทั้ง3ท้องเลยค่ะ รุ้สึกตอนนี้อุ้ยอ้ายแล้วค่ะน้องดิ้นเก่งมากค่ะทุกครั้งที่ดิ้นจุกๆเหมือนฉี่จะลาดเลยแตาชอบตอนน้องดิ้นมีความสุขค่ะตื่นเต้นอยากเจอหน้าแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้จากที่หิวตลอดเวลาเริ่มกินได้น้อยลง กินแล้วจุกท้องง ยิ่งกินเยอะเดินเกือบไม่ไหว ต้องแบ่งมื้ออาหารเป็นมื้อย่อยเอา แถมกินดึกกรดไหลย้อนเริ่มมา

ตอนนี้ยังทำงานหนักอยู่เลยค่า ยืนไลฟ์ขายของและยังรับถ่ายแบบเสื้อผ้าคนอ้วนอยู่เลย ต้องรีบหาเงิน ดีว่าอ้วนเลยท้องไม่ค่อยเห็นค่ะ แอบสงสารลูกเลย

1y ago

🥰แม่เก่งจังเลยค่ะ สู้ๆนะคะทางนี้อยากทำงานมากแต่ปวดไปหมดชอบปวดเกรงท้องเลยพักก่อน

ตอนนี้ปกติค่ะ นน ไม่ขึ้น เพราะคุมอาหาร ตรวจเจอน้ำตาลในเลือดเกิน👶 แต่เหนื่อยเร็วกว่าเดิม กำหนดคลอด 11พ.ค66 ตอนนี้ท้องใหญ่มากค่ะ ท้อง2 👶😍

1y ago

แอบกลัวเรื่อวน้ำตาลอยู่แม่ ก่อนหน้านี้ตรวจไปแล้ว 1 รอบน้ำตาลปกติ แต่ชะล่าใจแอบไปกินหวานมาเยอะอยู่ 😅 แอบหวั่นๆว่าจะรอดมั้ย

21 พ.ค คะ ช่วงนี้หิวบ่อย กินอะไรก้ไม่อิ่ม นั่งนอนแต่ละวันเริ่มลำบากแล้วคะ ปวดไปทั้งตัว แต่เวลาน้องดิ้นมีกำลังใจสู้ต่อคะ❤️❤️

1y ago

น้องปลอดภัยปกติทุกอย่างใช่ไหมคะแม่❤️❤️🥰

บ้านนี้21 6 เริ่มจะนอนยากแล้วค่ะ ท้องก็กำลังเริ่มออกเยอะแล้ว พยายามไม่กินอะไรเยอะจนเกินไป กลัวจะแน่นกว่าเดิม

16พ.ค ค่ะ ท้องใหญ่มากๆอึดอัดนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ตื่นเข้าห้องน้ำบ่อยมาก มีปวดหลังด้วย อิแม่ละเพลีย😂😂

1y ago

ทางนี้เดินเยอะก็ปวด นั่งเยอะก็ปวด 😅 เป็นแม่นี่สุดๆเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

อาการคล้ายแม่ๆ ทุกคนค่ะ แต่มีอาการมดลูกลอยบ้างท้องตึงเป็นจุดๆบ้างไม่รู้เพราะอะไรกันแน่ก็งงๆค่ะ

ทีมกำหนดคลอด 7พ.ค ค่ะ ได้ลูกสาว ...น้องเตะต่อยเก่งมาก😂ดึกๆนี้ก็ยังตื่นมาเตะแต่รู้สึกดี❤️