ในรูปดูเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ไปหาหมอแต่ละครั้งหมอพูดไม่ตรงกันสักครั้งเรยค่ะหมออีกคนบอกหญิงอีกคนบอกชายแม่ๆที่มีประสบการณ์ช้วยดูให้หน่อยค่ะ ทีมเดือนตุลาคม

ในรูปดูเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันจ้าทีมตุลาหมออีกคนบอกผู้หญิงหมออีกคนบอกผู้ชาย จะรอหมอนัดซาวอีกรอบจะเอาให้แน่ใจ

1y ago

ต้องเข้าคลีนิคแร้วละแม่จะได้แม่นยำที่สุดอิแม่อยากชื้อของให้น้องแร้ว

รูปนี้ดูไม่ออกเลยค่ะแม่ว่าหมอถ่ายส่วนไหนมา ส่วนบ้านนี้ชัดเจนมากค่ะ ทีมตุลาเหมือนกัน

1y ago

เช่นกันคร่า

แนะนำให้ไปคลินิกเลยเเม่ 4มิติ เห็นชัวร์ บ้านนี้ว่าจะไปคลินิก ซาวด์ดูเพศ ลุ้น☺️☺️

1y ago

ว่าจะไปอยู่ค่ะแม่ถ้ารอให้หมอที่โรงบาลบอกเพศคงจะไม่รู้เรื่อง5555

ดูไม่ออกเลยคะ😊😊

เหมือนกันเลยคะแม่

1y ago

ต้องเข้าคลีนิคแร้วค่ะจะให้หมอที่โรงบาลบอกเพศน่าจะไม่รู้เรื่อง5555