ทีมเดือนตุลาคม

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง😍😍

57 ตอบกลับ

32+5 กำหนดคลอด24ตุลาคมค่ะ ฉี่บ่อยมาก หายใจไม่ค่อยสะดวกเหมือนเมื่อก่อน ท้องเริ่มมีรอยเเตกนิดหนึ่ง

4y ago

ทาครีมเยอะๆ นีเวียกะปุกน้ำเงินช่วยได้ค่ะ ไม่แพง

33+1 ฉี่ทั้งคืน เริ่ม ท้องแข็ง บ่อยเวลาเปลี่ยนท่านอน สู้ๆค่ะ นับวันรอ อยากเจอหน้าแล้ว 😍😍

4y ago

ช่ายค่ะแม่ สู้ไปด้วย

31w+6 คลอด30 ต.ค ปวดหลังร้าวมาก้นกบ ง่วงนอนบ่อย เข้าห้องน้ำถี่ๆหงุดหงิด ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

4y ago

อดทนนะคะแม่

32วีค ปวดร้าวจิมิเวลาลุกไปฉี่กลางคืนค่ะ ตื่นทุกสองชั่วโมงเพื่อไปฉี่ ท้องแข็งบ่อยด้วย

4y ago

ระวังๆนะคะแม่

34week​ เจ็บจิ๊มิฝั่วขวามากค่ะ​ ฉี่กลางคืนไม่ต่ำกว่า4-5รอบ​ นอนก็ไม่หลับ​ เดินลำบากมากๆ

4y ago

ระวังนะคะคุณแม่ อดทนๆ เด่วเราก็ได้เจอหน้าลูกพร้อมๆกัน

6ตุลา ตอนนี้ท้องแข็งบ่อย ท้องเริ่มลงต่ำแล้วค่ะตอนนอนทรมานมากกว่าจะผ่านไปแต่ละวัน

4y ago

อดทนนะคะแม่

33wเริ่มท้องแข็งท้องปั้นบ่อย ปวดขาหนีบเวลาจะลุก ขาเริ่มบวมเท้าบวมบางทีบวมชนเท้าชา

4y ago

เริ่มแข็งบ่อยเหมือนกัน สู้ๆนะคะ

35+4 ปวดหว่างขาปวดหลัง เจ็บเตือน ตอน32ฉีดยากระตุ้นปอดน้อง ท้องปั้นตอนนี้ลดลงแล้วจ้า

4y ago

อ่อคร้าสู้ๆนะแม่

ช่วง 32-35 week ทั้งปั้นบ่อยค่ะ พอเลย 35 week ท้องปั้นลดลง บ้านนี้ทำงานจนกว่าจะคลอดค่ะ

4y ago

อดทนๆค่ะแม่ เอาใจช่วยนะคะ

33+4 เพิ่งรู้เพศวันนี้ อาการยังปกติดี แต่นอนลำบากมากค่ะ กว่าจะหลับแต่ละคืน😂

4y ago

เตรียมของได้เลยจร้าแม่ รู้เพศแล้ว👼👼