ทีมเดือนตุลาคม

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง😍😍

57 ตอบกลับ

34+2 ท้องแข็งบ่อย น้องก็ดิ้นน้อยลงนิดหน่อยหลังอาหารทุกมื้อ แต่ดิ้นดีช่วง4-5ทุ่ม สะอึกบ่อยด้วยจ้ะ ส่วนมาจะโกงตัวมากกว่า คุณหมอบอกว่า 37 สัปดาห์ ถ้าปวดท้องอยากคลอดก็คลอดได้เลย 😍

4y ago

จร้าแม่✌✌✌