ทีมเดือนตุลาคม

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง??

57 ตอบกลับ

33w4dค่ะเวลาจะขยับตัวแต่ละทีลำบากมากเลยค่ะเสียวหัวหน่าวค่ะเวลานอนก้อเหมือนกันค่ะจะพิกตัวแต่ละทีลำบากมากๆเลยค่ะกำหนด18ตุลาค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 33+1 กำหนด21ตค.จร้