ทีมเดือนตุลาคม

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง??

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33+5 ค่ะตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเพราะน้องดิ้นบ่อยและแรงมากชอบปวดเอวปวดขาตอนกลางคืนค่ะลุกยากเดินยากมากกำหนดคลอด11ตุลาจร้

4y ago

บ้านนี้33+2วีค นน.2200จร้า