ของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อเสื้อผ้าของเตรียมคลอดที่ร้าน หรือใน ติ๊กต๊อก เฟส หรือไลน์ คะ บ้านนี้ 6 เดือนละยังไม่ได้เตรียมเลย

30 ตอบกลับ

บ้านนี้สั่งจากเพจ คะ เสื้อผ้าราคาถูก มีหลายแบบหลายราคาคะ บ้านนี้สั่งเสื้อผ้านผูกหน้ามา1โหล139 บาทละก็ผ้าอ้อมสาลู ส่วนพวกสำลีหรือของอาบน้ำเราจะซื้อแถวบ้านคะราคาถูก

2y ago

สั่งดสื้อจากเพจไหนค่ะ

ในเพจค่ะ ดูเป็นเพจโรงงาน คลัง เป็นมือ1 นะคะ ขอแนะนำเพิ่มค่ะตามกลุ่มแม่ๆลูกๆบางเจ้าเขาบอกของลูกเขาส่งต่อไม่เคยใส่ อย่าเชื่อนะคะ ได้ซื้อมาทิ้ง ปสก.ตรงเลยค่ะ

2y ago

จ้า ขอบคุณคะ

ในช้อปปี้ ลาซาด้า ค่ะ ไม่โดนโกงแน่นอน อย่างมากเสี่ยงแค่ไม่ตรงปก ในเฟส ไลน์ ติ๊กต๊อก ห้ามซื้อเลยเพราะเสี่ยงโดนโกงเงิน เสี่ยงของไม่ตรงปกอีก

แม่ลองหาซื้อในกลุ่มดูค่ะ ของมือ2สภาพดีขายถูกมือหนึ่งก็มีค่ะ เเม่รีบเตรียมของนะคะเดี๋ยวท้องโตกว่านี้จะไม่มีเเรงซักผ้าเตรียมคลอดจ้า

แม่บ้านนี้ก็สั่งใน shopee ค่ะ ของตรงปกแถมราคาถูก มีส่วนลดอีกต่างหาก ประหยัดเงินไปหลายบาทเลยค่ะ ส่วนพวกของใช้แม่ซื้อแถวบ้านเอาค่ะ

ชื้อได้ตลอดค่ะ ที่ล่ะนิดได้อลสค่ะถ่าบ้านใหนมีเงินเยอะก็ชื้อได้ทีเดียวเลยค่ะแต่บ้านใหนเงินน้อยก็ชื้อทีล่ะน้อย2-3อย่างค่ะ

เราทยอยซื้อจากเพจที่เพจปอแก้วคิดส์ กับเพจผ้าอ้อม berry.kids ค่ะ เนื้องานดี ค่าส่งถูกซื้อในไลฟ์สดราคาจะถูกกว่าซื้อหน้าเพจ

2y ago

แอบไปส่องเหมือนกันคะ

บ้านนี้พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อมสั่งเป็นเซตจากเพจค่ะจะมีคละแบบมาให้เยอะมากเลยค่ะ ส่วนพวกของใช้มีจากshopeeบ้าง ตามห้างบ้างค่ะ

เราสั่งจากshoppe ค่ะ รวมส่งแล้ว1550 เสื้อผ้าครบ ถุงมือถุงเท้า ที่นอน ผ้าห่อตัว ผ้าห่ม

38+3แล้วยังซื้อของลูกยังไม่ครบเลย ไว้ให้คลอดแล้วค่อยให้พ่อของลูกไปซื้อเอา