ของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อเสื้อผ้าของเตรียมคลอดที่ร้าน หรือใน ติ๊กต๊อก เฟส หรือไลน์ คะ บ้านนี้ 6 เดือนละยังไม่ได้เตรียมเลย

30 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็สั่งใน shopee ค่ะ ของตรงปกแถมราคาถูก มีส่วนลดอีกต่างหาก ประหยัดเงินไปหลายบาทเลยค่ะ ส่วนพวกของใช้แม่ซื้อแถวบ้านเอาค่ะ