กว่าจะหายแตกนะท้องนะ แม่บ้านอื่นท้องได้กี่เดือนแล้วคะท้องโตเท่าไรแล้วบ้าง

บ้านนี้31+6คะ ท้องเล็กไปไหม

กว่าจะหายแตกนะท้องนะ แม่บ้านอื่นท้องได้กี่เดือนแล้วคะท้องโตเท่าไรแล้วบ้าง
2 ตอบกลับ

ยังมีรอยหลงเหลืออยู่บ้างตรงขามีใครเคยเป็นบ้าง

ยังมีรออยู่บ้าง ไม่สังเกตก็ไม่เห็น