ของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อเสื้อผ้าของเตรียมคลอดที่ร้าน หรือใน ติ๊กต๊อก เฟส หรือไลน์ คะ บ้านนี้ 6 เดือนละยังไม่ได้เตรียมเลย

30 ตอบกลับ

ในช้อปปี้ ลาซาด้า ค่ะ ไม่โดนโกงแน่นอน อย่างมากเสี่ยงแค่ไม่ตรงปก ในเฟส ไลน์ ติ๊กต๊อก ห้ามซื้อเลยเพราะเสี่ยงโดนโกงเงิน เสี่ยงของไม่ตรงปกอีก