ของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อเสื้อผ้าของเตรียมคลอดที่ร้าน หรือใน ติ๊กต๊อก เฟส หรือไลน์ คะ บ้านนี้ 6 เดือนละยังไม่ได้เตรียมเลย

30 ตอบกลับ

เขา8เดือนกว่าก็ยังไม่ได้ซื้อเหมือนเลยจ้าเยอะจนไม่รุ้จะซื้ออะๆรก่อนดี😅😅

2y ago

คนแก่ที่บ้านถือ ถ้าซื้อตอนนี้ สงสัยหูชา

6เดือนเหมือนกันค่ะเริ่มทยอยซื้อในช้อปปี้ ในเพจ บ้าง ไปเดินห้าง ก็ซื้อ

ช้อปปี้ ลาสด้าค่ะ เก็บโค้ดส่งฟรี แถมราคาของถูกกว่าร้านด้วยค่ะ

บ้านนี้8เดือนแล้วคะยังไม่ได้ชื้ออะไรสักอย่างเลยคะส่วนตัวที่บ้านถือ

2y ago

รอวันคลอดก่อน ก็ให้คนที่ถือเค้าไปซื้อให้ ซักให้เอาค่ะ แล้วเอามาให้ทันใช้ตอนวันกลับจาก รพ อย่างๆน้อยก็ต้องมีชุดให้น้องใส่กลับบ้านนะ

เราซื้อใน shopee ค่ะ เสี่ยงโดนโกงน้อยสุด และของตรงปกสุดค่ะ

2y ago

แม่ใช้ของแบรนด์อะไรคะ

บ้านนี้สั่งลาซาด้าบ้างช๊อปปี้บ้างดูช่วงโปรลดราคาค่ะแม่ของถูกดี

บ้านนี้ซื้อของจากร้านแม่แหละเด็กค่ะ แต่จะแพงหน่อย

พวกช้อปปี้ ลาซาด้าก็ได้ค่ะ โอกาสโดนโกงน้อยกว่า

สั่งช๊อปปี้ ลาซาด้า มันจะสะดวกและถูกกว่านะค่ะ

บ้านนี้ คง ออนไลน์ยันคลอดค่ะ เดินไม่ค่อยจิไหว