ของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อเสื้อผ้าของเตรียมคลอดที่ร้าน หรือใน ติ๊กต๊อก เฟส หรือไลน์ คะ บ้านนี้ 6 เดือนละยังไม่ได้เตรียมเลย

30 ตอบกลับ

บ้านนี้พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อมสั่งเป็นเซตจากเพจค่ะจะมีคละแบบมาให้เยอะมากเลยค่ะ ส่วนพวกของใช้มีจากshopeeบ้าง ตามห้างบ้างค่ะ