ของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อเสื้อผ้าของเตรียมคลอดที่ร้าน หรือใน ติ๊กต๊อก เฟส หรือไลน์ คะ บ้านนี้ 6 เดือนละยังไม่ได้เตรียมเลย

30 ตอบกลับ

เราทยอยซื้อจากเพจที่เพจปอแก้วคิดส์ กับเพจผ้าอ้อม berry.kids ค่ะ เนื้องานดี ค่าส่งถูกซื้อในไลฟ์สดราคาจะถูกกว่าซื้อหน้าเพจ

2y ago

แอบไปส่องเหมือนกันคะ